Cách bật phiên bản Gmail mới

Dịch vụ email của google là Gmail, mới đây có cập nhật một phiên bản mới nhưng ở chế độ thử nghiệm. Do vậy bạn cần bật phiên bản Gmail mới này lên mới sử dụng được. Dưới đây mình hướng dẫn các bạn cách bật phiên bản Gmail mới.

Trước khi vô hướng dẫn mình sẽ nói qua về những điểm mới được cập nhật trong phiên bản này. Trước tiên là tính năng bảo mật và trí tuệ nhân tạo (AI) là nổi bật hơn so với những thay đổi về giao diện. Bản cập nhật này được Google xác nhận Gmail sẽ dễ sử dụng và bảo mật hơn.

Trong bản cập nhật này, người sử dụng sẽ có thể mở email mà không cần phải mở tin nhắn từng người một. Ngoài ra bạn cũng còn có thể mở nội dung hình ảnh hoặc liên kết mà không phải mở nội dung của email.

Hướng dẫn bật phiên bản Gmail mới

Các bạn có thể bật tính năng này bằng một bước rất đơn giản đó là chọn icon cài đặt, sau đó chọn “Thử Gmail mới“.

cách nâng cấp gmail mới

Cách nâng cấp gmail mới

Như vậy là bạn đã thay đổi thành công lên phiên bản Gmail mới. Dưới đây là giao diện sau khi thay đổi.

giao diện sau khi nâng cấp gmail mới nhất

Giao diện sau khi nâng cấp gmail mới nhất

Nếu bạn cảm thấy sử dụng giao diện mới này chưa quen thuộc thì cũng có thể tùy lúc quay trở lại phiên bản mặc định trước kia bạn đang dùng bằng cách chọn icon cài đặt, sau đó chọn “Quay lại Gmail cổ điển“.

quay lai giao dien cu gmail

Quay lại gmail cũ

Trên đây là hướng dẫn thay đổi phiên bản Gmail mới cho các bạn chưa biết. Các bạn hãy theo dõi chuyên mục Internet để cập nhật tin tức và các bài viết mới nhất.

  • THÊM NHẬN XÉT CỦA BẠN